Biến căng: Nạn nhân trong vụ Seungri bất ngờ thay đổi lời khai

Minh Anh | 28/03/2021, 16:22

Sau hơn 1 năm xét xử với nhiều phiên tòa, vụ bê bối Burning Sun của Seungri (cựu thành viên BIGBANG) vẫn chưa ngã ngũ. Mới đây, các nhân chứng là gái mại dâm trong vụ án đã có màn "lật kèo" thay đổi toàn bộ lời khai liên quan đến vụ việc.

Cựu thành viên BIGBANG - Seungri đã tham dự phiên tòa lần thứ 11 liên quan đến vụ bê bối Burning Sun. Tại đây, Tòa án tiếp tục làm rõ vai trò của Seungri trong nghi vấn gọi xã hội đen đến "xử lý" 1 nhân viên JYP Entertainment.

Cơ quan công tố đã công bố đoạn CCTV cho thấy Seungri đang ở trong phòng riêng với 1 nữ diễn viên. Theo đoạn phim, có thể thấy Seungri đang trò chuyện với nữ diễn viên khi nạn nhân "A" bước vào phòng và chào hỏi cựu thành viên BIGBANG.

ban.jpg
Vụ bê bối Burning Sun của Seungri (cựu thành viên BIGBANG) vẫn chưa ngã ngũ.

Sau đó, Seungri được nhìn thấy nói chuyện với "B" ở hành lang, chỉ một lúc trước khi Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Yoo In Suk xuất hiện.

Đoạn CCTV tiếp theo cho thấy tại con hẻm phía sau quán bar có rất nhiều ô tô chạy tới. Công tố viên đặt nghi vấn với tòa án rằng những chiếc xe này thuộc về các thành viên của 1 băng đảng xã hội đen.

Theo cơ quan công tố, đoạn phim là bằng chứng rõ ràng về mối quan hệ của Seungri với các thành viên băng đảng, vì Seungri đã trò chuyện với những người này sau khi họ rời khỏi xe.

Thế nhưng luật sư bào chữa của Seungri đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và tuyên bố rằng: "Quán bar là địa điểm Seungri thường xuyên lui tới. Đúng là anh ấy đang ở với 1 nữ diễn viên trong phòng riêng thì A - người mà Seungri không quen biết đã bước vào.

A đã say và tiếp tục nhìn vào nữ diễn viên, Seungri cảm thấy không thoải mái với tình huống này nhưng vẫn cố gắng nói đùa với A". Phía Seungri tiếp tục bác bỏ các cáo buộc công tố viên và tuyên bố rằng Seungri không hề qua lại với xã hội đen, những người trong đoạn CCTV là vệ sĩ của hộp đêm.

Sau hơn 1 năm xét xử với nhiều phiên tòa, vụ bê bối Burning Sun của Seungri (cựu thành viên BIGBANG) vẫn chưa ngã ngũ. Mới đây, các nhân chứng là gái mại dâm trong vụ án đã có màn "lật kèo" tuyên bố họ không có mối liên hệ cụ thể nào với em út BIGBANG, đồng thời cho rằng những lời khai của họ trong hồ sơ thẩm vấn của cảnh sát đã khác đi so với lời khai ở phòng xử án.

ban2.jpg
Mới đây, các nhân chứng là gái mại dâm trong vụ án đã có màn "lật kèo", tuyên bố họ không có mối liên hệ cụ thể nào với em út BIGBANG.

Trong phiên điều trần mới nhất, cô gái mại dâm đã đứng ra làm chứng về lần bán dâm ngày 24/12/2015 với nhóm khách Nhật Bản của Seungri.

Người này nói rằng: "Tôi đã nhận được lời mời làm việc bán thời gian (mại dâm) từ 1 người chị quen biết vào sáng hôm đó, rồi tôi đến khách sạn. Tôi không hề biết người đàn ông kia có liên quan đến Seungri, cũng như không biết họ là người Nhật và không có quan hệ tình dục. Thậm chí không ai nhắc đến Seungri vào thời điểm đó".

Về việc tiếp tục nhận được lời đề nghị bán dâm, đi cùng nhóm của Seungri tại 1 nhà hàng vào sáng sớm hôm sau, cô gái này cho biết: "Có rất nhiều người đàn ông ở hiện trường, và thậm chí tôi còn không biết ai là ai. Tôi rời đi với 1 người đàn ông sau bữa tiệc, nhưng tôi không nhớ đã gặp người đó ở nhà hàng".

Nhân chứng này cho biết người đàn ông cô đi cùng có mặt trong bữa tiệc và vô tình Seungri cũng có mặt ở đó, nên cảnh sát đã viết trong hồ sơ rằng người đàn ông này thuộc cùng nhóm với em út BIGBANG. Cô gái cũng phủ nhận chuyện phải ngồi ở 1 chỗ dành riêng cho gái mại dâm.

Trong hồ sơ của cảnh sát ghi rằng sau khi rời nhà hàng, gái mại dâm này đã ở trong xe hơi của Seungri được 1 lúc. Đáp lại điều này, cô gái này cho biết: "Tôi chưa bao giờ nói đó là xe của Seungri, tôi cũng không biết rằng xe đó của Seungri".

Điều này hoàn toàn khác với những lời khai được công bố trong phiên tòa trước. Tại đây, theo hồ sơ thẩm vấn, cô gái này khai bán dâm cho khách hàng Nhật Bản của Seungri tại 1 khách sạn ở Yongsan, Seoul vào tháng 12/2015.

ban3.jpg
Đồng thời cho rằng những lời khai của họ trong hồ sơ thẩm vấn của cảnh sát đã khác đi so với lời khai ở phòng xử án.

Trong cùng tháng, cô cũng bán dâm 1 lần tại nhà của Seungri, nhưng là do yêu cầu của Yoo In Suk - cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul.

Khi luật sư của cựu thành viên BIGBANG hỏi: "Seungri có nói gì trực tiếp tại hiện trường không?", cô gái này đã trả lời rằng: "Seungri không đưa ra bất kỳ mệnh lệnh nào, tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy". Như vậy, cô gái này phủ nhận mối liên hệ với Seungri, đồng thời cho biết cảnh sát đã ghi sai lời thẩm vấn của cô.

Diễn biến "lật kèo" căng đét của vụ việc này đang thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc. Phiên tòa tiếp theo xét xử Seungri sẽ được diễn ra vào tháng 4 tới.

Bài liên quan
Seungri lộ tin nhắn tư vấn khách mua dâm
Trong khi thành viên nhóm BigBang Seungri đang bị cảnh sát Hàn Quốc thẩm vấn thì truyền thông liên tục tiết lộ về đoạn tin nhắn môi giới mại dâm của nam ca sĩ này khiến nhiều người sợ hãi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Biến căng: Nạn nhân trong vụ Seungri bất ngờ thay đổi lời khai