Bị nước lũ cuốn trôi, ba cha con tử vong thương tâm

Nhật Vũ | 01/12/2020, 11:23

Sáng 1/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong cùng 1 gia đình bị lũ cuốn trôi ở xã Vĩnh Lương (Khánh Hòa).

Đến 9h sáng ngày 1/12, lực lượng cứu hộ tỉnh Khánh Hòa đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân bị lũ cuốn trôi tại xã Vĩnh Lương (TP. Nha Trang). Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào đêm qua (30/11).

con-suoi.png
Con suối gần nhà nơi 3 cha con tử nạn 

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân là cha con được xác định là: Nguyễn Ngọc Duy (1985 là cha) và 2 con là Nguyễn Thanh Nhã (2012), Nguyễn Thanh Trúc (2009), trú khu vực suối Đồng Bé, thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương.

Trước đó, vào lúc 19h45 phút tối 30/11, các nạn nhân nói trên bị nước cuốn trôi khi đi qua một con suối gần nhà. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy ra sự cố nói trên có thể do các nạn nhân bị trượt chân khi đi qua con suối ở xã Vĩnh Lương.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ của Đồn biên phòng xã Vĩnh Lương và chính quyền địa phương đã phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Bài liên quan
Hai du khách bị lũ cuốn mất tích khi khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà
Trong lúc băng qua suối ở Lâm Đồng, một nhóm 4 du khách bất ngờ bị nước lũ cuốn, trong đó 2 người bám được vào cây thoát nạn, 2 người khác bị mất tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị nước lũ cuốn trôi, ba cha con tử vong thương tâm