Bị khởi tố vì nhặt được iPhone XSMax nhưng không trả lại

Phong Vân | 30/12/2019, 18:22

Do nhặt được iPhone XSMax nhưng không trả lại, một đối tượng đã bị Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) khởi tố.

Ngày 30/12, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trương Công Sơn (SN 1987, trú tại xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi Chiếm giữ tài sản trái phép.

Bị khởi tố vì nhặt được iPhone XSMax nhưng không trả lại

Đối tượng Trương Công Sơn. Ảnh: CQCSĐT.

Trước đó, ngày 18/12/2019, tại tổ dân phố 5, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, anh Nguyễn Đình Quý (SN 1989, trú xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đánh rơi một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone XSMax màu vàng, trị giá khoảng 14 triệu đồng và sau đó không thể tìm thấy được.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã làm rõ Trương Công Sơn là đối tượng chiếm giữ trái phép chiếc điện thoại trên của anh Quý. Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra thị xã Hồng Lĩnh đã triệu tập Sơn đến làm việc, đồng thời truy thu chiếc điện thoại Iphone XSMax nói trên trả lại cho chủ sở hữu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Ở tâm dịch Bắc Giang: Cán bộ y tế một ngày làm việc 20 giờ, ngủ 2 tiếng, nghe 200 cuộc điện thoại
Một ngày làm việc 20 giờ, nghe 200 cuộc điện thoại và ngủ 2 tiếng là những điều mắt thấy tai nghe của chúng tôi khi tiếp xúc với cán bộ y tế huyện Việt Yên - tâm dịch của tỉnh Bắc Giang và cả nước.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị khởi tố vì nhặt được iPhone XSMax nhưng không trả lại