Bị kẻ lạ bắn 16 phát đạn, người đàn ông vẫn đi bộ 3km tới bệnh viện

Hà Kim (Theo CNN) | 27/10/2019, 09:29

Một người đàn ông ở Mỹ đã sống sót thần kỳ khi đi bộ gần 3 km tới bệnh viện sau khi bị bắn 16 phát đạn.

CNN ngày 27/10 đưa tin, một thanh niên 27 tuổi đã sống sót thần kỳ sau khi bị một kẻ lạ mặt tấn công bắn 16 phát đạn trúng người. Điều đặc biệt là người này vẫn cố gắng đi bộ 3km tới bệnh viện.

Cụ thể, vào sáng 25/10, cảnh sát tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã nhận được một vài cú điện thoại báo có xảy ra vụ bắn súng tại Kensington - một khu dân cư phía Đông Bắc của bang.

Bị kẻ lạ bắn 16 phát đạn, người đàn ông vẫn đi bộ 3km tới bệnh viện

Cảnh sát tới kiểm tra hiện trường  (Ảnh: Daily Mail)

Khi cảnh sát tới nơi, họ chỉ phát hiện có 23 vỏ đạn vương vãi trên đường nhưng không tìm ra bất kỳ dấu vết nào của kẻ bắn súng cũng như nạn nhân. Không lâu sau đó, cảnh sát nhận điện thoại từ Bệnh viện Đại học Temple cho hay, một nạn nhân 27 tuổi với nhiều vết thương do súng gây ra đã đi tới bệnh viện một mình.

Ngay lập tức, một ca phẫu thuật cấp đã được triển khai và các bác sĩ phát hiện có tổng cộng 16 viên đạn găm vào người nạn nhân, trong đó 5 viên trong phần cơ thể bên phải, 2 viên vào hông, 3 viên vào ngực, 3 viên vào cánh tay trái, 1 viên vào cánh tay phải, 1 viên vào vai, 1 viên ngay sát cổ.

Cảnh sát Philadelphia đã mô tả trường hợp này là “phép màu” khi người đàn ông vẫn có thể đi tới bệnh viện trong khi thương tích đầy mình.

Hiện, cảnh sát vẫn chưa rõ động cơ trong vụ tấn công. Chưa có đối tượng nào bị bắt giữ, cũng như có rất ít nhân chứng chứng kiến và họ cũng chưa thể thu thập các thông tin từ phía người đàn ông này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị kẻ lạ bắn 16 phát đạn, người đàn ông vẫn đi bộ 3km tới bệnh viện