Bị đánh tử vong vì cắn vào vùng nhạy cảm của nữ nhân viên massage

Ngọc An | 17/03/2021, 10:16

BỊ khách cắn vào vùng nhạy cảm trong khi massage kích dục, nữ nhân viên quán cà phê "tay vịn" đã gọi chủ quán vào đánh khách tử vong.

Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an huyện Chơn Thành điều tra cái chết của anh N.V.D (30 tuổi, ngụ xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Anh Đ. bị đánh dẫn đến tử vong khi vào quán cà phê có massage kích dục.

Theo thông tin, khuya ngày 14/3, rạng sáng 15/3 anh D cùng một người khác đến quán cà phê "Hương Mai" ở khu phố 8, thị trấn Chơn Thành để uống cà phê và massage kích dục.

ca_phe.jpg
Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc

Anh D. ngồi với tiếp viên T.Th (21 tuổi, quê Trà Vinh) trong chòi cuối của quán.

Trong khi massage kích dục, anh D. cắn vào vùng ngực của tiếp viên Th. khiến cô này bị đau nên ra nói với chủ quán là Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa) và em trai của Giáp là Mai Văn Sơn (28 tuổi). Sau đó, Th. tiếp tục vào ngồi khách.

Vừa ngồi được một lúc, anh D lại tiếp tục có hành vi làm cho Th. khó chịu nên nữ nhân viên bỏ đi ra ngoài nói với Giáp. Giáp và Sơn đi bộ xuống chòi cuối gặp D.

Tại đây, sau vài lời qua tiếng lại, Sơn dùng tay đánh liên tiếp vào đầu của anh Dũng và dùng chân đạp vào bụng của Dũng dẫn đến bất tỉnh.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Bài liên quan
Nữ nhân viên massage trút bỏ nội y kích dục cho khách
Để tăng phần hưng phấn cho những “quý ông”, các nữ nhân viên đã kích dục cho khách bằng cách trút bỏ nội y và… “mát gần”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị đánh tử vong vì cắn vào vùng nhạy cảm của nữ nhân viên massage