Bị chém tới tấp khi chở bạn gái đi ăn tối

Nguyễn Lê | 26/11/2019, 18:55

Cho rằng anh Tín là người chạy xe máy nẹt pô và gây sự với nhóm mình trước đó nên Quân đã lấy con dao rựa chém liên tiếp vào người anh Tín.

Bị chém tới tấp khi chở bạn gái đi ăn tối

Bị cáo Quân tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 13/1/2019, Lê Thanh Quân cùng một số bạn bè rủ nhau đi nhậu tại quán nhậu vỉa hè ở số 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Trong lúc nhóm Quân đang ngồi nhậu thì có một thanh niên (không xác định nhân thân lai lịch) chạy xe máy ngang qua, nẹt pô rồi dừng lại và nhìn vào quán mà nhóm Quân đang ngồi. Sau đó, giữa nhóm Quân và người thanh niên này xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, người thanh niên đi xe máy nói “tụi mày ngon ngồi đó đợi tao” rồi điều khiển xe máy chạy về hướng phường Khánh Xuân. Sợ thanh niên chạy xe máy gọi người đến đánh nên một người trong nhóm của Quân chạy về lấy 2 con dao rựa mang ra để dưới gầm bàn nhậu.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, các bạn của Quân đi về thì Quân nói mượn một con dao rựa và tiếp tục ngồi nhậu.

Một lúc sau, anh Hồ Duy Tín (SN 1998, trú tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk) chở bạn gái đi ăn tối tại quán 566 Lê Duẩn (đối diện với quán Quân đang ngồi nhậu). Quân nhìn thấy Tín đi vào quán và nhìn về phía mình.

Cho rằng anh Tín là người thanh niên chạy xe máy nẹt pô và gây sự với nhóm mình trước đó nên Quân cầm theo con dao rựa đến bàn anh Tín đang ngồi vung dao chém 1 nhát vào đầu anh Tín khiến mũ bảo hiểm anh Tín đang đội trên đầu vỡ làm đôi gây thương tích ở đầu. Quân tiếp tục vung dao chém phát thứ hai thì anh Tín đưa tay lên đỡ trúng cán dao rồi bỏ chạy.

Thấy vậy mọi người đến can ngăn và đưa anh Tín đi Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tại bản kết luận pháp y thương tích thì anh Hồ Duy Tín bị tỷ lệ thương tích 15%.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Lê Thanh Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình phù hợp với lời khai của những người làm chứng, người liên quan và các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được có trong hồ sơ vụ án. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Quân 8 năm tù về tội giết người.

 

Bài liên quan
Nam thanh niên đâm chết 2 chị em người tình
Công an tỉnh Sóc Trăng đã tạm giữ Lê Văn Phương (30 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi giết người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị chém tới tấp khi chở bạn gái đi ăn tối