Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV "Tự hào chiến sỹ ngành y"

Phương Anh | 14/09/2020, 16:25

MV gây ấn tượng cho người xem nhờ phần hình ảnh được dàn dựng công phu. Đặc biệt, câu chuyện về sự giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau được chuyển tải qua câu chuyện tình yêu do Khánh Vy “hot girl 7 thứ tiếng” và Hồng Sơn" thể hiện.

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

Nhằm tri ân những hi sinh thầm lặng, sự cống hiến của đội ngũ y bác sỹ trong  chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh (Nghệ An) phối hợp cùng Đài PTTH Nghệ An sản xuất MV ca nhạc “Tự hào chiến sỹ ngành y”, sáng tác: Lê Thống Nhất, do hơn 60 y bác sỹ bệnh viện thể hiện, phối khí bởi: Nhạc sỹ Hồ Trọng Tuấn.

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

Ca khúc “Tự hào chiến sỹ ngành y” có nội dung ca ngợi tinh thần trách nhiệm của các chiến sỹ áo trắng, đã xung kích đi đầu, tạm gác lại cuộc sống thường nhật, rời xa gia đình và đối mặt với hiểm nguy, tất cả vì cuộc chiến với đại dịch và vì sự an toàn tính mạng cho người dân.

Với giai điệu hành khúc tươi vui và hùng tráng, ca khúc mang tính hiệu triệu, ngọn lửa của nhiệt huyết, niềm tin và niềm lạc quan.

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

MV sẽ gây ấn tượng cho người xem nhờ phần hình ảnh được dàn dựng công phu, tái hiện những hi sinh thầm lặng, sự vất vả của đội ngũ y bác sỹ trong chiến dịch phòng chống Covid-19. Toàn bộ bối cảnh của MV được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với những ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong công tác phòng chống dịch bệnh và những khoa/phòng trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Một điểm nhấn khác của MV đó chính là vũ đạo. Hơn 60 cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã tham gia vũ đạo với sự mạnh mẽ, nhiệt tình nhưng cũng mộc mạc, bình dị như chính tinh thần vốn có trong công việc của họ. Những bước nhảy đầy sức sống, có tính liên kết trên nền nhạc sôi động, nhịp điệu hùng tráng đã làm nên một MV đầy ấn tượng.

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

MV “ Tự hào chiến sỹ ngành y"  được phát hành trên những kênh sau:

- Nghệ An TV:https://www.youtube.com/user/truyenhinhnghean;

NTV-Giải trí:https://www.youtube.com/channel/UCzULP69dvM7Ehvn8RLmtdQw; Fanpage Truyền hình Nghệ An;

- Các kênh truyền thông của Sở y tế Nghệ An: Cổng thông tin điện tử Sở y tế Nghệ An: http://www.yte.nghean.gov.vn/ ; Fanpage: Truyền thông y tế Nghệ An;

- Các kênh truyền thông của Bệnh viện ĐKTP Vinh: Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, Website: http://benhvienthanhphovinh.vn/

- Các Trang báo điện tử: Báo Nghệ An, Báo Công an Nghệ An, Báo Nghệ An 24h, Báo sức khỏe đời sống,…

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV

Bài liên quan
Sắp xử vụ dược sĩ kiện Bệnh viện Nhân dân 115 vì bị buộc thôi việc
Ngày 19/4, vụ việc Dược sĩ kiện Bệnh viện Nhân dân 115 vì bị kỷ luật buộc thôi việc sẽ được đưa ra xét xử phúc thẩm. Đằng sau câu chuyện này, phía nguyên đơn cho rằng mình đã bị trù dập chỉ vì dám đứng lên tố cáo những sai phạm của bệnh viện. Trước đó, đơn tố cáo đã được một số cơ quan Trung ương có văn bản đề nghị các cơ quan liên quan xem xét, xử lý, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bệnh viện ĐKTP Vinh và MV "Tự hào chiến sỹ ngành y"