Bến xe thưa thớt chiều mùng 5 Tết

NGÔ CHUYÊN | 16/02/2021, 20:25

Hôm nay (16/2), sau kỳ nghỉ dài của Tết Nguyên đán, người dân quay trở lại Hà Nội làm việc. Thế nhưng khác với mọi năm, sau kỳ nghỉ tết dài cảnh tắc đường, bến xe tập nập.  Năm nay không khí trầm lắng, bến xe thưa thớt.

Theo ghi nhận của phóng viên tại các bến xe, dẫu hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng nhưng số lượng người dân đổ về Hà Nội khá ít.

Đồng thời, để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh tại các bến xe, trước khi xe vào bến nhân viên của bến sẽ kiểm tra, rà soát danh sách khai báo ý tế của hành khách. Trường hợp xe nào chưa làm khai báo y tế sẽ không được vào bến trả khách.

img_8690.jpg
Tại bến xe Giáp Bát, chiều nay lượng khách thưa thớt. Theo như chia sẻ của một lái xe chuyến Hà Nội - Hà Tĩnh cho biết: Ngay từ trước tết do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khách đã hủy chuyến rất nhiều. Mọi năm, cứ ngày này không có chỗ cho khách đi, còn năm nay thừa ghế rất nhiều. Ảnh NC.
img_8692.jpg
Khung cảnh vắng lặng hiếm hoi tại bến xe Nước Ngầm.
img_8693.jpg
Trên các tuyến xe buýt từ các bến xe đi khắp các điểm của Hà Nội, lượng khách đi cũng rất ít.
14.jpg
11.jpg
Trước lúc xe vào bến, hay xuất bến hành khách đều phải khai báo y tế rất kỹ càng. Đồng thời, nhân viên của các bến xe thường xuyên tuần tra, nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang.
9.jpg
Theo chia sẻ của nhiều nhà xe ở Hà Tĩnh, những năm trước giờ này không có thời gian nghỉ ngơi vì lượng khách quá đông. 
6.jpg
Khung cảnh bến xe ảm đạm chiều mùng 5 tết.
8.jpg
Trên đường cao tốc Bắc - Nam, các xe đổ về Hà Nội không còn cảnh tắc đường dài cả km.
1(3).jpg
Năm nay cảnh tắc đường kéo dài hàng cây số trên đường cao tốc mỗi dịp ra không còn.
Bài liên quan
Những người khách cuối cùng của phiên chợ chiều 30 tết
Dẫu đã gần 7 giờ tối ngày 30 tháng Chạp, thế nhưng tiểu thương ở các chợ dân sinh vẫn cố ngồi thêm một lúc với hy vọng có thêm khách đến mua hàng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bến xe thưa thớt chiều mùng 5 Tết