Bé trai 20 tháng tuổi tử vong do ăn thạch rau câu

Nhật Vũ | 18/09/2020, 11:15

Trong quá trình trông coi, người giữ trẻ đã cho bé trai 20 tháng tuổi ăn thạch rau câu, sau đó bé bỗng nhiên ho, sặc và toàn thân tím tái rồi tử vong.

Ngày 18/9, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai xác minh thông tin và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu bé 20 tháng tuổi tử vong do ăn thạch rau câu. Nạn nhân được xác định là bé T.Đ.B.K. (ngụ tại xã Ia Ake, huyện Phú Thiện).

Bé trai 20 tháng tuổi tử vong do ăn thạch rau câu

Cháu B.K. được xác định tử vong do ngạt thở khi ăn thạch rau câu 

Thông tin ban đầu, vào sáng ngày 17/9, cha mẹ cháu K. chở cháu đi gửi trẻ tại nhà một hộ dân ở thị trấn Phú Thiện. Trong quá trình coi giữ cháu, người giữ trẻ đã cho cháu ăn thạch rau câu.

Ngay sau đó, cháu B.K. có biểu hiện ho, sặc toàn thân tím tái rồi ngất xỉu. Thấy vậy, người giữ trẻ lập tức sơ cứu rồi đưa cháu B.K. đến Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện cấp cứu. Tuy nhiên khi đến cơ sở y tế, bé K. đã tử vong.

Theo các bác sĩ, bước đầu xác định cháu B.K. bị sặc thạch rau câu dẫn đến ngạt đường thở, ngưng tim, ngưng thở, thiếu oxy lên não.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thăm dò
biểu quyết
Bạn có đeo khẩu trang khi ra đường?
Thời gian: 23/10/2020
Bài liên quan
Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường ở ven đường
Một nam thanh niên vừa được người dân phát hiện tử vong ven Quốc lộ 32 đoạn qua huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái với nhiều vết đâm trên cơ thể.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé trai 20 tháng tuổi tử vong do ăn thạch rau câu