Bế mạc Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019

Trang Vân | 18/11/2019, 14:03

Tối qua (17/11), tại Quảng Ninh, Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan” đã bế mạc sau 6 ngày diễn ra sôi nổi.

Ban Tổ chức trao 2 giải vàng cho các nghệ sỹ đến từ Canada và nước chủ nhà Việt Nam, 4 giải bạc, 6 giải đồng, 8 giải trình diễn xuất sắc nhất và 6 giải khán giả yêu thích nhất.

Đêm Gala bế mạc cũng diễn ra chương trình công chiếu các tiết mục xuất sắc. Liên hoan Xiếc thế giới với sự tham gia của 114 nghệ sỹ, diễn viên của 20 quốc gia, trong đó có nhiều nghệ sỹ vừa đạt giải cao tại Liên hoan nghệ thuật xiếc quốc tế Ngô Kiều, tỉnh Bắc Hà, Trung Quốc.

Bế mạc Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019

Ban Tổ chức đã trao giải vàng cho 2 tiết mục xiếc xuất sắc

Liên hoan Xiếc thế giới với chuỗi các hoạt động đặc sắc, nổi bật nhằm xúc tiến, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, lợi thế, vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Hạ Long, Quảng Ninh.

Liên hoan dự kiến sẽ trở thành sự kiện thường niên tổ chức vào tháng 11 hằng năm. Đây sẽ là một sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn trong mùa thấp điểm, qua đó thu hút du khách, phát triển du lịch và kinh tế ban đêm của tỉnh Quảng Ninh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bế mạc Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019