Bé gái 3 tuổi trượt chân rơi xuống mương nước tử vong

Nguyễn Lê | 27/08/2019, 23:00

Trong lúc ra mương nước gần nhà chơi, bé gái 3 tuổi không may trượt chân rơi xuống dẫn đến tử vong.

Tối 27/8, ông Đàm Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra thêm vụ đuối nước tại mương nước khiến một bé gái tử vong.

Bé gái 3 tuổi trượt chân rơi xuống mương nước tử vong

Gia đình lo hậu sự cho cháu bé

Theo đó, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, cháu D.T.Y. (3 tuổi, trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) cùng hai cháu nhỏ khác ra khu vực mương nước gần nhà chơi.

Trong lúc chơi, cháu Y. không may trượt chân rơi xuống mương nước và tử vong. Hai cháu nhỏ còn lại khi đang chuẩn bị lội xuống nước thì được người dân phát hiện kéo lên bờ.

Điều đáng nói, ngay tại vị trí mương nước cháu Y. tử vong, vào chiều 19/8 cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến một cháu 9 tuổi và một cháu 5 tuổi tử vong.

Cũng theo ông Hà, hoàn cảnh gia đình cháu Y. thuộc diện đặc biệt khó khăn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân. Đồng thời tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn để tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
 

Bài liên quan
Một em bé tử vong vì uống nhầm dầu hoả
Thấy chai nhựa đựng dầu hoả, cháu bé tưởng nước cầm lên uống. Gia đình phát hiện đã đưa cấp cứu nhưng cháu đã thiệt mạng sau 2 ngày.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé gái 3 tuổi trượt chân rơi xuống mương nước tử vong