“Bé cùng cả nhà vui đón Trung Thu”

Quỳnh Anh | 09/09/2015, 16:47

Vinamilk tổ chức chương trình khuyến mãi cho bé và gia đình cực kỳ thú vị khi mua nhóm sản phẩm sữa chua Vinamilk, nhận ngay quà tặng là một lồng đèn trong bộ sưu tập lồng đèn hóa trang ngộ nghĩnh đón trung thu năm nay.

“Bé cùng cả nhà vui đón Trung Thu”

Mỗi mùa trung thu về, mong ước giản dị của các bậc cha mẹ là được cùng bé vui chơi bên chiếc đèn lồng xinh xắn. Mùa trung thu này, ngành hàng sữa chua của Vinamilk tổ chức chương trình khuyến mãi cho bé và gia đình cực kỳ thú vị, gia đình và bé khi mua nhóm sản phẩm sau: 4 lốc sữa chua ăn trắng, sữa chua nha đam, sữa chua từ 100% sữa tươi, sữa chua ăn SuSu, sữa chua Probi, phô mai tươi SuSu; hoặc 6 lốc sữa chua uống SuSu 110ml; hoặc 3 lốc sữa chua Probeauty; hoặc 3 hộp phô mai Vinamilk sẽ được nhận ngay quà tặng là một lồng đèn trong bộ sưu tập lồng đèn hóa trang ngộ nghĩnh thuộc 4 chủ đề (công chúa, siêu anh hùng, con thú và phương tiện giao thông) với 30 bộ thiết kế khác nhau. Chương trình được thực hiện từ nay đến hết ngày 27/09/2015 (hoặc đến khi hết vật phẩm khuyến mãi) trên phạm vi toàn quốc.

Sữa chua là thực phẩm giàu dinh dưỡng và phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Dùng sữa chua hằng ngày sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp cho cơ thể thêm khoẻ khoắn năng động, làn da mịn màng, giàu sức sống.

Sữa chua Vinamilk là kết quả hợp tác giữa Vinamilk và các chuyên gia châu Âu, cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, phù hợp nhu cầu dinh dưỡng của người dùng.

Sữa chua Vinamilk có nhiều dòng sản phẩm cho mọi độ tuổi như sữa chua SuSu cho trẻ em, sữa chua trắng Vinamilk, sữa chua Probi, sữa chua Star và sữa chua 100% sữa tươi cho cả nhà, sữa chua Nha đam và Probeauty cho phụ nữ và sữa chua Kefir cho người ăn kiêng.

Clip quảng cáo sữa chua Vinamilk

Bài liên quan
Angkormilk, công ty con của Vinamilk tại Campuchia, trao tặng 48.000 sản phẩm sữa hỗ trợ người dân và trẻ em “vùng đỏ” trong dịch covid-19
Vào đầu tháng 05/2021, Angkormilk, công ty con của Vinamilk tại Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho những người dân sống trong “vùng đỏ” về dịch Covid-19 tại thủ đô Phnom Penh. Sự hỗ trợ kịp thời này đã giúp người dân, đặc biệt là trẻ em có thêm các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết để góp phần nâng cao sức khỏe, sức đề kháng trong bệnh dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Bé cùng cả nhà vui đón Trung Thu”