Bắt thanh niên hiếp dâm bạn nhậu trong khách sạn

Ngọc An | 09/06/2022, 09:22

Sau khi nhậu xong, Thành chở T vào khách sạn để nghỉ. Nam thanh niên dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm với T nhưng bất thành.

Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tạm giam Lê Văn Thành (trú TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” theo quy định khoản 4 Điều 141 Bộ luật Hình sự.

Theo điều tra, do quen biết từ trước, ngày 4/6, T. (SN 2004, trú thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu) cùng với một người bạn xuống TP Vũng Tàu chơi và hẹn gặp Thành.

Sau đó, Thành cùng cả nhóm gồm có T và bạn T rủ nhau vào quán nhậu. Nhậu xong ở quán, một người bạn tiếp tục rủ cả nhóm về một dãy phòng trọ để tiếp tục nhậu.

Khi nhậu xong, Thành chở T tới một khách sạn thuê phòng nghỉ. Tại khách sạn, Thành có dùng vũ lực, sờ soạng nhiều nơi trên người T nhưng bị T chống cự, cào cấu.

Bị T cào đau nên Thành buông ra, sau đó T bỏ ra ngoài và truy hô mọi người trình báo Công an.

Tại cơ quan công an, Thành thừa nhận hành vi của mình.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Khởi tố thiếu niên hiếp dâm bé gái say rượu
Cơ quan CSĐT Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vừa ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lò Văn N, SN 2005, trú tại bản Quỳnh Châu, xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” được quy định tại khoản 1 Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt thanh niên hiếp dâm bạn nhậu trong khách sạn