Bắt tạm giam quân nhân gây tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Ninh Thuận

Hà An | 11/08/2022, 16:20

Cơ quan điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không - không quân đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Hoàng Văn Minh, là người cầm lái ô tô tông tử vong nữ sinh lớp 12 tại Ninh Thuận.

nu-sinh-lop-12-bi-tai-nan.jpg
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh tử vong

Ngày 11/8, Cơ quan điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Hoàng Văn Minh (36 tuổi, Thiếu tá, Trợ lý tài chính Trung đoàn 937, Sư đoàn 370), liên quan đến vụ nữ sinh lớp 12 tử vong.

Được biết, các quyết định đã được Viện kiểm sát quân sự khu vực 2, Quân chủng Phòng không - Không quân phê chuẩn.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 08h10 sáng 28/6, quân nhân Hoàng Văn Minh (Thiếu tá, Trợ lý tài chính thuộc Trung đoàn 937, thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân) điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 85A-074.07 lưu thông trên đường 16/4 theo hướng từ biển Bình Sơn đi Quảng trường 16/4.

Khi đến gần cổng Ngân hàng Vietinbank Ninh Thuận, ông Minh chuyển hướng sang phải để vào ngân hàng và đã va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 85R9-1279 do nữ sinh Hồ Hoàng Anh điều khiển đi cùng chiều.

Hậu quả khiến nữ sinh Hồ Hoàng Anh bị ngã xuống đường, va vào trụ đèn chiếu sáng trước cổng ngân hàng dẫn đến tử vong.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm xác định người gây tại nạn là cán bộ Quân chủng Phòng không – Không quân nên đã báo với cơ quan điều tra quân đội thụ lý, xử lý tin báo tội phạm.

Đến ngày 7/8, Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 3 (Quân chủng Phòng không – Không quân) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ tai nạn để điều tra.

Sau gần 4 ngày ra quyết định khởi tố vụ án, Cơ quan điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không - không quân đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam để tiếp tục điều tra theo quy định.

Bài liên quan
Khởi tố vụ án liên quan đến quân nhân gây tai nạn khiến nữ sinh tử vong
Ngày 7/8, Cơ quan Điều tra hình sự Khu vực 3 (Quân chủng Phòng không - Không quân) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến một quân nhân lái ô tô xảy ra va chạm giao thông khiến một nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt tạm giam quân nhân gây tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Ninh Thuận