Bắt tài xế tông 3 người thương vong, điều tra tội giết người

Ngọc An | 04/08/2022, 10:11

Trần Xuân Hải (29 tuổi, trú xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân) bị Công an tỉnh Bình Định tạm giữ hình sự, cùng cố hồ sơ điều tra về hành vi giết người.

Như tin đã đưa, Hải chính là người đã điều khiển xe ô tô tông chết 2 người và 1 người bị thương vào ngày 3/8.

Quá trình xác minh, cơ quan điều tra bước đầu làm rõ: Võ Phan Hoài Bảo (15 tuổi, trú thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) nợ vợ Trần Xuân Hải là Nguyễn Thị Trang với số tiền 900 nghìn nhưng không trả.

hai-bd.png
Trần Xuân Hải (hình nhỏ) và hiện trường vụ việc

Vì bức xúc nên Trang đã đăng lên Facebook về việc Bảo nợ tiền. Bực tức về chuyện này, Bảo đã rủ Nguyễn Quốc Việt (16 tuổi, trú xã Ân Đức) và Ngô Quang Linh (17 tuổi, trú xã Ân Thạnh) đến nhà Trang tại xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân để nói chuyện.

Khi đến nơi, Linh đứng ngoài còn Bảo và Việt đi vào nhà có to tiếng cãi nhau với Trang. Một lúc sau thì cả ba lên xe đi về. 

Lúc này, Hải lái xe ô tô về cách nhà khoảng 80 mét thì gặp nhóm của Bảo. Do đã được Trang gọi điện thông báo sự việc nên thấy Bảo, Hải dọa tông xe vào nhóm này. Nhóm của Bảo quay xe bỏ chạy, Hải điều khiển ô tô rượt theo được một đoạn thì tông vào xe máy.

Hậu quả Bảo, Việt tử vong, còn Linh bị thương.

Công an tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Tài xế điều khiển ô tô tông chết 2 người đi xe máy
Trên đường đi về nhà vợ, bị 3 thanh niên đi xe máy phía trước, Hải điều khiển xe ô tô tông vào xe máy khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt tài xế tông 3 người thương vong, điều tra tội giết người