Bắt quả tang vụ tái chế hơn 3 tạ bao cao su đã qua sử dụng

Hồ Huy | 22/09/2020, 14:30

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương ngày 22/9 cho biết đơn vị vừa phát hiện một phòng trọ đang tái chế hàng chục ngàn chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Theo thông tin, đội Quản lý thị trường số 4 phối hợp cùng Công an phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương), bất ngờ kiểm tra hành chính một khu nhà trọ thuộc phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên).

Bắt quả tang vụ tái chế hơn 3 tạ bao cao su đã qua sử dụng

Số bao cao su tái chế bị phát hiện

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng bắt quả tang bà Phạm Thị Thanh N. (quê ở Nghệ An) đang tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Qua làm việc, bà N. không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng. Người này khai nhận, khoảng 1 tháng bà N. nhận một lô bao cao su từ một đầu nậu (không rõ lai lịch).

Sau đó, bà N. phân loại, súc rửa, phơi khô và tạo hình như mới rồi chuyển lại cho chính người giao và nhận tiếp đợt hàng mới. Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 360 kg bao cao su (khoảng hơn 300 ngàn chiếc) đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế.

Vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Bắt nữ Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc SP Land
Dù dự án chưa được cấp có thẩm quyền phê duyệt, song Công ty cổ phần địa ốc SP Land do Lê Thị Thanh làm giám đốc vẫn mở bán cho người dân, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang vụ tái chế hơn 3 tạ bao cao su đã qua sử dụng