Bắt quả tang 4 cặp nam, nữ đang mua bán dâm

Thanh Phương | 30/06/2020, 10:38

Để tăng nguồn thu nhập, chủ nhà nghỉ đã thường xuyên tổ chức cho tiếp viên mua, bán dâm khi khách có yêu cầu.

Ngày 30/6, thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Đặng Thị Thu (SN 1978), thường trú tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa về tội “Chứa mại dâm”.

Bắt quả tang 4 cặp nam, nữ đang mua bán dâm

Bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong quá trình quản lý nhà nghỉ Bông Sen ở xã Hoằng Tiến, Đặng Thị Thu chuyên tổ chức cho gái đến bán dâm tại nhà nghỉ của mình để thu lời, gây phức tạp về an ninh trật tự và bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Khoảng 21 giờ ngày 10/6, Công an huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công an xã Hoằng Tiến đột nhập vào nhà nghỉ Bông Sen và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đặng Thị Thu khai nhận: Để tăng nguồn thu nhập từ nhà nghỉ đã thường xuyên tổ chức cho gái mua, bán dâm khi khách có yêu cầu. Mỗi trường hợp khách mua dâm, Đặng Thị Thu thu 300 nghìn đồng, sau đó chia cho gái bán dâm 150 nghìn đồng, số tiền còn lại thu lợi cho bản thân.

Vụ án đang được hoàn tất hồ sơ.

Bài liên quan
Chủ mưu vụ bịt mặt, giết người trong đêm ra đầu thú
Ngày 23/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Bùi Văn Thảo (tức Thảo Thủy, SN 1982, trú tại xã Nga Yên, huyện Nga Sơn) là đối tượng cầm đầu trong vụ án giết người gây xôn xao dư luận ở xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang 4 cặp nam, nữ đang mua bán dâm