Bắt quả tang 2 đối tượng trộm chó

Văn Cương | 04/11/2015, 11:06

Sáng ngày 4/11, Công an TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi trộm chó, khi chúng đang bán cho một quán thịt chó trên địa bàn.

Theo đó, vào lúc 1h sáng ngày 2/11, trong lúc đang tuần tra kiểm soát trên địa bàn khối 8, phường Mai Hùng, TX Hoàng Mai (Nghệ An), công an TX Hoàng Mai đã bắt quả tang 2 đối tượng Trần Đình Tài (1994) và Trần Đình Tú (1984) đều trú tại xóm 6, xã Quỳnh Lộc, (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang bán chó cho quán thịt chó Thái Thanh.

Bắt quả tang 2 đối tượng trộm chó

Tú và Tài cùng tang vật vụ án

Qua khám xét, lực lượng chức năng tịch thu tại chỗ 4 con chó có tổng trọng lượng 46kg, 1 súng kích điện, 1 roi điện, thuốc gây mê, 1 chiếc xe máy là phương tiện gây án.

Tại CQĐT, Tài và Tú khai nhận, dùng các phương tiện trên, trộm 4 con chó của những người dân tại phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai, đem bán cho quán thịt chó thì bị bắt.

Bắt quả tang 2 đối tượng trộm chó

Phương tiện hành nghề của 2 đối tượng

Được biết, từ tháng 5/2015 đến nay, Tú và Tài đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm chó trên địa bàn TX Hoàng Mai. Tú từng có 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, năm 2011 bị TAND huyện Quỳnh Lưu xử phạt 36 tháng tù, cho hưởng án treo. Tài từng bị người dân đánh vì trộm chó vừa mới xuất viện.

Hiện cả 2 đối tượng đang bị tạm giữ tại công an thị xã Hoàng Mai để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang 2 đối tượng trộm chó