Bắt Phó trưởng ban Báo Sức khỏe và đời sống cưỡng đoạt 210 triệu đồng

Minh Uyên | 26/07/2020, 06:37

Nắm bắt được sai phạm của một phòng khám, Phó Trưởng ban Báo Sức khỏe và đời sống đã đe dọa, yêu cầu doanh nghiệp đưa 210 triệu đồng để "cho qua".

Khoảng 16h15' ngày 25/7, tại khu vực phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai bắt quả tang đối tượng Trần Trọng Lâm (SN 1976, Phó trưởng ban  Xã hội-Bạn đọc,  Báo Sức Khỏe và Đời sống) có hành vi cưỡng đoạt 210 triệu đồng của anh Dương Văn T., (SN 1982, ở Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội).

Được biết, anh T. là cổ đông của Phòng khám đa khoa Kinh Đô, có địa chỉ tại lô 79, đường Minh Khai, phường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Bước đầu Lâm khai nhận, do nắm bắt được sai phạm của phòng khám Kinh Đô nên Lâm đã đe dọa các cổ đông của phòng khám phải chuyển tiền cho Lâm để "cho qua mọi chuyện" nếu không sẽ viết bài đăng báo.

 Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ 210 triệu đồng, 1 xe ô tô, 2 ĐTDĐ, một số giấy tờ có liên quan và đang phối hợp điều tra mở rộng.

Bài liên quan
Khởi tố 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản của nữ nhân viên quán karaoke
Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng là Chềnh Tuấn Hưng (SN 2002) và Lai Phương Nam (SN 2000, cùng ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt Phó trưởng ban Báo Sức khỏe và đời sống cưỡng đoạt 210 triệu đồng