Bắt “ông trùm” ma tuý dưới vỏ bọc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

Như Loan | 26/01/2021, 21:37

Vũ Tiến Hoà (biệt danh Hoà “Sánh”), được biết đến là một trong những "ông trùm" buôn bán trái phép chất ma tuý có tiếng vừa bị Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) bắt giữ.

ma-tuy-thai-binh.jpg
Vũ Tiến Hòa tại cơ quan điều tra

Ngày 26/1, thông tin từ Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy vừa bắt giữ Vũ Tiến Hòa (biệt danh Hòa “Sánh”, SN 1971, nguyên quán phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 26/1, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma tuý, Công an huyện Tiền Hải bắt quả tang Vũ Tiến Hoà khi đối tượng này đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý tại xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải.

Hoà “Sánh” được biết đến là một “ông trùm” buôn bán trái phép chất ma tuý có tiếng tại tỉnh Thái Bình. Đối tượng này buôn bán trái phép ma túy đá tại TP Thái Bình dưới vỏ bọc kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn.

Được biết, Hòa “Sánh” từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma tuý và mới mãn hạn tù từ đầu năm 2020.

Hiện, vụ việc đang được  tiếp tục điều tra, làm rõ

Bài liên quan
Giả làm người chuyển phát nhanh bắt đối tượng buôn bán ma túy
Ngày 10/10, ba đối tượng đã bị bắt giữ ở Aberdeen sau khi họ theo dõi gói một bưu kiện được gửi từ Mỹ tới Hồng Kông trong 2 ngày. Trong 3 kẻ bị bắt giữ có một thanh niên mới 16 tuổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt “ông trùm” ma tuý dưới vỏ bọc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn