Bắt nhóm đối tượng nhí lên kế hoạch cướp manh động

Mai Đỉnh | 18/04/2021, 08:46

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng đều sinh sau năm 2000, để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Ngày 17/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng Vũ Văn Tân (SN 2003), Đào Văn Khương (SN 2003), Vũ Văn Viện (SN 2005) và Bùi Ngọc Thắng (SN 2001), cùng ở huyện Văn Giang, Hưng Yên để điều tra hành vi cướp giật. 

Theo điều tra, khoảng tháng 3/2021, Tân mua chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave Alpha màu đỏ, không biển số với giá 6 triệu đồng, dù biết rõ xe không có giấy tờ.

trom-xe.jpg
Các đối tượng trong băng cướp nhí.

Do thiếu tiền ăn tiêu nên ngày 14/4, Tân bàn bạc với Khương, Viện, Thắng đăng lên mạng xã hội Facebook tên “Trịnh Việt Hoàng” để bán xe. 

Đến khoảng 17h ngày 14/4, anh Đỗ Tuấn Anh (ở Thanh Hóa) liên hệ mua chiếc xe máy trên, thoả thuận giá 4,5 triệu đồng.

Trong quá trình mua bán, khi đã thoả thuận được việc bán xe, Tân nảy sinh ý định sẽ cướp số tiền của anh Tuấn Anh, và chiếm đoạt lại xe máy trên, đối tượng đã bàn bạc với Khương, Viện, Thắng.

Khoảng 21h ngày 14/4, khi gặp anh Tuấn Anh và 1 người mang tiền đến mua xe tại một địa điểm trên quận Hoàng Mai, một đối tượng dùng dao đâm anh Tuấn Anh, sau khi đồng bọn đánh phủ đầu nạn nhân. Cướp được tiền, 4 đối tượng phóng chạy, rồi về nhà trọ.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng. 

Bài liên quan
Vụ án hai cha con cướp của giết người (Kỳ 3): Giả bệnh tâm thần nhằm thoát tội
Quá trình điều tra kéo dài nhiều tháng, đủ cho các nhân viên điều tra nhận ra rằng Kallinger là một kẻ hoang tưởng. Hắn luôn nói rằng Chúa đã tạo ra hắn, giao cho hắn một sứ mệnh đặc biệt, hắn xuất hiện để giúp mọi người khai sáng bộ não của họ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nhóm đối tượng nhí lên kế hoạch cướp manh động