Bắt nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ cướp, hiếp dâm

Ngọc An | 02/10/2020, 14:37

Sau khi cướp tài sản của các đôi tình nhân ngồi tâm sự ở những nơi vắng vẻ, nhóm đối tượng còn khống chế nạn nhân nữ để hiếp dâm.

Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương sáng 2/10 cho biết đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về các hành vi Cướp tài sản, Cố ý gây thương tích, hiếp dâm và Bắt giữ người trái pháp luật.

Bắt nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ cướp, hiếp dâm

Nhóm đối tượng gây án

Nhóm đối tượng gồm: Lương Văn Đẹt (SN 2003, quê Sóc Trăng), Nguyễn Văn Đạt (SN 2003, quê Trà Vinh), Sơn Quốc Thành (SN 1997, quê Bạc Liêu), Lý Văn Vàng (SN 2003, quê Hậu Giang), Danh Minh Hiếu (SN 2004, quê Sóc Trăng), Lưu Trường An (SN 2001, quê Hậu Giang), tất cả cùng ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 7/2020, nhóm đối tượng này đã bàn bạc với nhau đi quang khu vực Làng đại học Quốc gia TP.HCM (phường Đông Hòa, TP Dĩ An) tìm các cặp tình nhân đang ngồi tâm sự để ra tay cướp tài sản. 

Các đối tượng đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp nhằm vào các đôi tình nhân. Đáng nói, sau khi cướp tài sản, nhóm đối tượng còn khống chế hiếp dâm nạn nhân nữ.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ, truy bắt một số đối tượng liên quan.

Bài liên quan
Giật điện thoại để "trả đơn hàng" cho khách
Thành lên mạng rao bán iPhone 13 Pro Max, khi có khách đặt hàng, y sẽ đi cướp điện thoại của người khác để giao cho khách.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ cướp, hiếp dâm