Bắt nguyên Chủ tịch Hội Nông dân chiếm đoạt tiền tỷ của người dân

Như Loan | 24/04/2020, 20:54

Trong khoảng thời gian từ năm 2018-2019, ông Phạm Văn Hưng đã dùng thủ đoạn gian dối, đưa ra thông tin không có thật để chiếm đoạt gần 2 tỉ đồng của người dân.

Ngày 24/4, Công an TP.Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Hưng (SN 1976, trú phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình), nguyên Chủ tịch Hội Nông dân phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản”.

Bắt nguyên Chủ tịch Hội Nông dân chiếm đoạt tiền tỷ của người dân

Bị can Phạm Văn Hưng

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong tháng 11-2019, với tư cách là Chủ tịch Hội Nông dân phường Ninh Sơn (TP Ninh Bình), Phạm Văn Hưng đã đưa ra thông tin gian dối về việc thu hồi vốn vay trước hạn để chiếm đoạt số tiền 160 triệu đồng của 5 hộ dân tham gia dự án “Ươm giống cây bóng mát” tại phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ năm 2018-2019, Phạm Văn Hưng đã dùng thủ đoạn gian dối, đưa ra thông tin không có thật để chiếm đoạt số tiền trên 1,9 tỉ đồng của 3 hộ dân khác trên địa bàn tỉnh Ninh Bình để tiêu xài và sử dụng vào mục đích cá nhân.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bài liên quan
Xe ô tô lấn làn va chạm với xe máy khiến bà cụ tử vong
Không giảm tốc độ khi tới ngã ba giao nhau lại chạy lấn làn, người đàn ông điều khiển xe ô tô ở Ninh Bình đã va chạm với xe đạp khiến 1 cụ bà tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nguyên Chủ tịch Hội Nông dân chiếm đoạt tiền tỷ của người dân