Bắt Ngô Văn Phát, đại gia nổi tiếng trong giới xăng dầu Việt Nam

Minh Khang | 08/09/2020, 21:42

Chiều 8/9, Công an Hải Phòng bắt giữ Ngô Văn Phát hay còn gọi là Phát "Dầu" - đại gia có tiếng trong lĩnh vực buôn bán xăng dầu tại Việt Nam.

Chiều tối 8/9, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, các lực lượng chức năng của Công an TP Hải Phòng đã tổ chức tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với ông Ngô Văn Phát, sinh năm 1964, quê quán ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình –  là một đại gia có tiếng trong lĩnh vực xăng dầu Việt Nam về hành vi “mua bán hóa đơn trái phép”.

Bắt Ngô Văn Phát, đại gia nổi tiếng trong giới xăng dầu Việt Nam

Ngô Văn Phát, đại gia nổi tiếng trong giới xăng dầu Việt Nam

Cuối giờ chiều nay, các lực lượng chức năng đã tổ chức khám xét nhà riêng của ông Phát – 1 biệt thự nổi tiếng tại Hải Phòng nằm trên đường Lê Hồng Phong, quận Hải An. Đồng thời tổ chức khám xét một trụ sở Công ty được cho là do ông Phát làm chủ trên đường Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng.

Ông Ngô Văn Phát là Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Xăng Dầu Phát – Petraco, được nhắc đến là chủ nhân của những toà lâu đài hàng trăm tỷ ở Hải Phòng và Thái Bình. 

Bài liên quan
Vụ bắt đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát:  Lật tẩy đường dây mua bán trái phép hóa đơn
CAH Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng) vừa triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn GTGT với số lượng lớn do Ngô Văn Phát (SN 1964, ĐKTT: Số 60 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng; chỗ ở: Số 9 Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng) cầm đầu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt Ngô Văn Phát, đại gia nổi tiếng trong giới xăng dầu Việt Nam