Bắt nghi can cứa cổ lái xe ôm Grab ở Sài Gòn

Ngọc An | 15/07/2019, 15:45

Sau gần 1 tuần xảy ra vụ án, cơ quan Công an đã bắt được nghi can khi đối tượng đang lẩn trốn ở Vũng Tàu.

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM ngày 15/7 cho biết đã bắt giữ được đối tượng được xác định là nghi can gây ra vụ cứa cổ lái xe ôm Grab cướp tài sản vào ngày 10/7 tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Nạn nhân là anh Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê Phú Yên, tạm trú tại Dĩ An, Bình Dương).

Như đã thông tin, chiều ngày 10/7, anh Mỹ khi đang chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì một nam thanh niên đứng bên đường vẫy xe không thông qua ứng dụng đặt xe.

Bắt nghi can cứa cổ lái xe ôm Grab ở Sài Gòn

Nghi can Tạ Quang Ngọ

Đến khoảng 18 giờ chiều, khi anh Mỹ chở nam thanh niên đến khu đất trống vắng người ở phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức) thì thanh niên này dùng dao đặt vào cổ tài xế uy hiếp.

Người tài xế chống trả và tìm cách thoát ra thì bị tên cướp cứa dao vào cổ. Anh Mỹ bị thương, mất máu gục xuống đường. Nam thanh niên nhanh chóng cướp xe tháo chạy hướng về Bình Dương. Người đi đường phát hiện anh Mỹ đang nằm gục giữa đường nên đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu kịp thời.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã nhanh chóng khoanh vùng được nghi can gây án và tiến hành truy bắt. Đến ngày 15/7, đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo thông tin đối tượng vừa bị bắt tên Tạ Quang Ngọ (quê Nghệ An, tạm trú tại phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương).

Hiện cơ quan công an đang di lý đối tượng về để phục vụ công tác điều tra.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nghi can cứa cổ lái xe ôm Grab ở Sài Gòn