Bắt khẩn cấp Tổng Giám đốc Công ty VN Pharma

P.Lan | 20/09/2014, 13:56

Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an vừa tiến hành bắt khẩn cấp ông Nguyễn Minh Hùng, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VN Pharma để điều tra, làm rõ sai phạm trong kinh doanh của ông Hùng.

Bắt khẩn cấp Tổng Giám đốc Công ty VN Pharma

Lực lượng chức năng bảo vệ tại khu vực cửa của công ty, trong quá trình khám xét

Khám xét tại trụ sở Công ty này ở số 666/10/3, đường 3/2, phường 14, quận 10, TP.HCM, để làm rõ một số hành vi vi phạm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm xảy ra tại đây, Tổ công tác đã thu giữ nhiều hồ sơ, tài liệu để phục vụ công tác điều tra. 

Được biết, Công ty VN Pharma hoạt động đa lĩnh vực như: phân phối dược phẩm, phòng khám, vệ sinh và sinh hoá phẩm y tế, dịch vụ kho bãi và hậu cần ngành dược; đáng kể nhất là các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu, đăng ký, phân phối các sản phẩm thuốc tây. 

Công ty này mới chỉ thành lập từ năm 2011 nhưng phát triển rất nhanh, hiện có 3 chi nhánh tại An Giang, Cà Mau, Hà Nội và một số công ty thành viên và đã thực hiện các hợp đồng giao dịch lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Bài liên quan
Cách chức Giám đốc Công ty Hacinco vì vi phạm quy định phòng dịch Covid-19
Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) vừa có báo cáo UBND TP về về việc xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp Tổng Giám đốc Công ty VN Pharma