Bắt khẩn cấp Phó Giám đốc nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng

Ngọc An | 19/08/2017, 21:18

Nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, vừa bắt giữ ông Đào Tấn Cường (trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) để điều tra về hành vi đe doạ giết người.

Được biết, trước thời điểm bị bắt, ông Cường là Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng, đồng thời cũng là anh trai ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng.

Bắt khẩn cấp Phó Giám đốc nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, ông Cường bị bắt do có hành vi nhắn tin đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng với nội dung đe dọa sẽ gây nguy hiểm đến cá nhân ông Thơ và gia đình.

Được biết hành vi của Đào Tấn Cường xảy ra sau khi Thành uỷ, UBND TP Đà Nẵng có một số quyết định liên quan đến công tác điều động, bổ nhiệm nhân sự của TP.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Bộ Công an điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Nguyên Giám đốc Công ty Cổ phần ASA bị bắt vì nâng giá cổ phiếu
Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định Nguyễn Văn Nam đã có hành làm giả hồ sơ, tài liệu để nâng khống 7 triệu cổ phiếu ASA, tương đương 70 tỷ đồng, niêm yết bổ sung 7 triệu cổ phiếu ASA tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội để bán và thu tiền bất chính.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp Phó Giám đốc nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng