Bắt khẩn cấp giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

PV | 30/09/2020, 21:12

Công an Đắk Lắk thông báo giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng Phạm Đình Quý (39 tuổi, tạm trú TP.HCM) bị bắt khẩn cấp về hành vi vu khống theo điều 156 Bộ luật Hình sự.

Chiều 30/9, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có thông báo về việc "bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp" với ông Phạm Đình Quý, giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) - về hành vi vu khống theo điều 156 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng làm việc với ông Quý và ông Hoàng Minh Tuấn (40 tuổi, trú Cư Kuin, Đắk Lắk). Ông Tuấn cũng là võ sư, là học trò của ông Quý.

Bắt khẩn cấp giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ông Quý và thông báo về việc bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp

Đồng thời, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã khởi tố bị can Hoàng Minh Tuấn (ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) về tội Vu khống, theo Điều 156 Bộ Luật Hình sự. Bị can Tuấn được xác định là người đã gửi nhiều đơn thư vu khống.

Theo gia đình, thông báo về việc "bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp" đối với Tiến sĩ Phạm Đình Quý được Công an tỉnh gửi về qua bưu điện.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Bài liên quan
Nhóm đối tượng bắt giữ bạn của người vay tiền để ép nợ
Ngày 30/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, vừa tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng