Bắt khẩn cấp các đối tượng trộm trâu mang ra đồng xẻ thịt

Phúc Thái | 07/02/2021, 14:36

Sau khi trộm trâu, các đối tượng dắt con trâu ra cách hiện trường 200 mét rồi xẻ thịt.

Công an huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Tốn, SN 1982, ở khu Tây Sơn, xã Mạn Lạn và Vi Văn Tâm, SN 1967, ở khu 7 xã Đông Thành, cả hai đều trú ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; đồng thời truy tìm đối tượng Tạ Minh Phi, SN 1966 ở khu Tân Sơn, thị trấn Lâm Thao hiện đang bỏ trốn để điều tra, xử lý về hành vi Trộm cắp tài sản.

trau.jpg
Hiện trường vụ xẻ thịt trâu

Trước đó, ngày 04/02, Đội Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thanh Thuỷ nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Sửu, SN 1971, ở khu 12, xã Đồng Trung (Thanh Thủy) bị kẻ gian cắt khoá dắt trộm 1 con trâu đực, rồi đem mổ lấy thịt cách chuồng nuôi khoảng 200m, con trâu có trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Vào cuộc xác minh, ngay ngày hôm sau Công an huyện Thanh Thủy đã xác định được 3 đối tượng trên.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, Công an huyện Thanh Thuỷ đã thu giữ búa tạ, kìm cộng lực, dao nhọn và một số đồ vật khác mà các đối tượng dùng làm phương tiện phạm tội.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam các đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Nghèo khó, bố trộm trâu bán cưới vợ cho con
Vì nhà nghèo, không có tiền để cưới vợ cho con nên ông bố quyết định đi ăn trộm một con trâu của hàng xóm để bán lấy tiền.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp các đối tượng trộm trâu mang ra đồng xẻ thịt