Bắt khẩn cấp 3 đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Duy Hưng | 16/12/2015, 07:43

3 đối tượng trong một nhóm chuyên cướp giật tài sản của người đi đường vừa bị Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt gồm Vũ Công Trường (SN 1999); Bùi Đức Hiếu (SN 1998); Vũ Quý Ngọc (SN 1999), cùng trú tại phường Yên Hải, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. 

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Các đối tượng bị bắt tại cơ quan điều tra

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, trong các buổi tối ngày 7 và 8 tháng 12 vừa qua, trên tỉnh lộ 331, các đối tượng trên đã sử dụng xe máy chèn ép một đôi nam nữ và một phụ nữ cùng con gái tham gia giao thông dừng xe, sau đó dùng dao, phớ đe dọa cướp tài sản của các nạn nhân gồm một xe máy hiệu Lead, 1 điện thoại di động Iphone 5S và hơn 1,6  triệu đồng.

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Tang vật cơ quan điều tra thu giữ được

Ngay sau khi các vụ việc xảy ra, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã lập chuyên án điều tra. Cụ thể, vào lúc khoảng 22 giờ, ngày 7/12, tại đoạn thuộc khu Hợp Thành, phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên, 3 đối tượng Trường, Hiếu và Vũ Đức Cường, SN 2001, ở phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên cướp 600 nghìn đồng của một đôi nam nữ. Tiếp đó, khoảng 21 giờ, ngày 8/12, Trường, Hiếu, Ngọc cướp của 2 mẹ con một phụ nữ xe máy Lead BKS 14X1-151.82, 1 điện thoại di động Iphone 5S và 1 triệu đồng cùng các loại giấy tờ.

3 trong số 4 đối tượng trên đã bị bắt, cơ quan điều tra đang truy bắt nốt đối tượng còn lại đồng thời truy tìm chiếc xe máy nhóm cướp này đã tiêu thụ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Đang neo đậu trong cảng, tàu du lịch bất ngờ bị lật nghiêng trên vịnh Hạ Long
Các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra nguyên nhân chiếc tàu du lịch đang neo đậu bị lật nghiêng trên vịnh Hạ Long sáng nay.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp 3 đối tượng chuyên cướp giật tài sản