Bắt kẻ cầm đầu sới bạc quy mô lớn trên địa bàn

Đức Chung | 07/10/2021, 21:48

Chiều 7/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đồng (SN 1980, trú tại thị trấn Đô Lương) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trước đó, rạng sáng ngày 30/9, lực lượng cảnh sát đã đột kịch 2 địa điểm là trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú (tại xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương), bắt giữ 23 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: hơn 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 05 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

1-2-.jpg
Đối tượng Nguyễn Văn Đồng tại CQĐT

Liên quan đến vụ án, ngày 3/10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) phối hợp với các đơn vị chức năng đã tổ chức khám xét chỗ ở của 6 đối tượng liên quan gồm: Nguyễn Văn Đồng (SN 1980), Nguyễn Văn Tú (SN 1991), Trương Xuân Thành (SN 1988), Nguyễn Hải Đăng (SN 1986), Nguyễn Văn Vinh (SN 1991) và Nguyễn Trọng Thái (SN 1988), cùng trú tại thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, thu giữ dao, kiếm, còng số 8 và súng hơi nén bắn đạn chì.

Các đối tượng trên đã bị công an bắt giữ, riêng Nguyễn Văn Đồng đã bỏ trốn. Đây là đối tượng được Phòng Cảnh sát hình sự xác định là người cầm đầu, tổ chức toàn bộ sới bạc trong trại gà trên địa bàn huyện Đô Lương.

Sau một thời gian bỏ trốn, chiều 6/10, Nguyễn Văn Đồng đã đến Phòng Cảnh sát hình sự để đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, chuyên án đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bài liên quan
Bamboo Airways tái khai thác nhiều đường bay nội địa từ 10/10
Kế hoạch khai thác sẽ được Hãng triển khai sau khi Cục Hàng không chính thức cấp phép đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mới nhất về tổ chức vận tải hành khách đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt kẻ cầm đầu sới bạc quy mô lớn trên địa bàn