Bắt giữ nghi phạm cướp tiệm vàng ở Mễ Trì

Minh Uyên | 28/06/2020, 19:48

Chiều 28/6, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã bắt được nghi phạm cướp tiệm vàng Sông Giang ở Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì khi đối tượng đang lẩn trốn ở huyện Gia Lâm cùng người yêu.

Nghi phạm là Nguyễn Khắc Hải (SN 1992 trú tại ở Mễ Trì, Hà Nội). Bước đầu Hải khai nhận, do cần tiền tiêu xài nên đã ngắm đến tiệm vàng Sông Giang ở gần nhà gây án. Sau khi thực hiện xong vụ cướp, Hải chạy bộ tẩu thoát vào trong làng.

Bắt giữ nghi phạm cướp tiệm vàng ở Mễ Trì

Nghi phạm Nguyễn Khắc Hải

Trước đó, khoảng 23h30 đêm 26/6, Hải ăn vận lịch sự, mặc sơ mi trắng đến tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vờ là khách mua rồi lợi dụng sơ hở cướp vàng bỏ chạy. 

Cơ quan công an xác định đối tượng đã lấy đi hơn 1,1 lượng vàng tại cửa hàng Sông Giang. Ngoài Hải, đồng phạm giúp sức là cô người yêu của Hải. Sau khi thực hiện vụ cướp, Hải cùng người yêu bỏ trốn và bị lực lượng công an bắt giữ tại huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Mới ra tù lại đi cướp
Khi đến đoạn bãi biển song song với đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà), 2 đối tượng phát hiện một đôi nam nữ đang ngồi tâm sự trên ghế đá nên đã dùng dao để uy hiếp, cướp tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ nghi phạm cướp tiệm vàng ở Mễ Trì