Bắt giữ gần 2.000 thùng bánh kẹo và đồ chơi trẻ em

Thanh Phương | 01/04/2019, 20:52

Ngày 1/4, thông tin từ Cục quản lý Thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ xe kéo đang vận chuyển gần 2.000 thùng bánh kẹo và đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Qua nguồn tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính xe ô tô tải 18C-085.03 kéo theo rơ mooc 18R-002.68 do Nguyễn Văn Tuệ (SN 1974), trú ở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định điều khiển.

Bắt giữ gần 2.000 thùng bánh kẹo và đồ chơi trẻ em

Số bánh kẹo, đồ chời trẻ em không rõ nguồn gốc bị bắt giữ

Lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 2.000 thùng bánh kẹo và đồ chơi trẻ em, có trọng lượng gần 5 tấn. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Văn Tuệ đã không đưa ra được bất cứ giấy tờ gì có liên quan đến số hàng hóa chở trên xe.

Lái xe Tuệ khai nhận chở thuê số hàng hóa này cho một chủ hàng từ Lào Cai đi TP Hồ Chí Minh để tiêu thụ. Khi xe lưu thông trên QL1A đoạn qua huyện Quảng Xương thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Hiện số hàng trên đã bị tịch thu để điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trên bãi biển
Người dân phường Bình Minh (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn trên bờ biển nên đã báo chính quyền địa phương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ gần 2.000 thùng bánh kẹo và đồ chơi trẻ em