Bắt giữ đối tượng đưa lượng lớn ma túy vào khách sạn để bán

Bá Mạnh | 24/10/2018, 20:06

Ngày 24/10, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo triệt phá thành công chuyên án ma túy, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hưng cùng với số lượng lớn ma túy.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/10, tại phòng 203, khách sạn Thịnh Tám ở thôn Hà Chua, xã Sơn Tây (Hương Sơn), Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã bắt quả tang Nguyễn Văn Hưng (SN 1991, trú tại thôn Hà Trai, xã Sơn Kim 1, Hương Sơn) khi y đang có hành vi cất giấu 1 bao tải, bên trong có 4 bánh chất rắn màu nâu, được bọc bằng ni lông màu trắng.

Bắt giữ đối tượng đưa lượng lớn ma túy vào khách sạn để bán

 Tang vật cơ quan chức năng thư giữ

Tiếp tục kiểm tra chiếc xe máy BKS 38H8 - 4869 mà Hưng đang sử dụng, lực lượng công an phát hiện trong cốp xe có 1 chiếc túi ni lông màu đen, bên trong có đựng khối chất rắn màu nâu chứa cần sa.

Được biết, tổng khối lượng cơ quan chức năng thu giữ từ phòng khách sạn và ở cốp xe máy của Nguyễn Văn Hưng là 4,68 kg cần sa.

Bắt giữ đối tượng đưa lượng lớn ma túy vào khách sạn để bán

Nguyễn Văn Hưng lúc bị bắt giữ cùng tang vật.

Khám xét nhà đối tượng, lực lượng công an tiếp tục thu giữ thêm các vật chứng có liên quan. Bước đầu, Hưng khai nhận, mang cần sa đến khách sạn để bán cho một đối tượng khác.

Hiện, vụ án đang được Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Hà Tĩnh: Gấp rút hoàn thiện nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid-19
Theo kế hoạch của tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh được bố trí làm cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19. Khi đi vào hoạt động sẽ có quy mô 105 giường bệnh với trang thiết bị y tế cần thiết, đáp ứng cho công tác điều trị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ đối tượng đưa lượng lớn ma túy vào khách sạn để bán