Bắt giữ đối tượng bị truy nã tại chốt khai báo y tế

Tùng Anh | 14/09/2021, 21:00

Tổ công tác Công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng trốn truy nã.

bat-giu-doi-tuong-tron-truy-na.jpg

Đối tượng Đỗ Văn Tuấn

Theo đó, vào khoảng 2h ngày 14/9, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn huyện tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lộc đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Tuấn, SN 2004, ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc. Đây là đối tượng có lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Lộc về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng tháng 6/2021, Đỗ Văn Tuấn đã gây ra một vụ trộm cắp tài sản. Khi biết Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về tội trộm cắp tài sản, Tuấn đã bỏ trốn ra huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Rạng sáng ngày 14/9, Tuấn đã làm các xét nghiệm Covid-19 để đi nhờ xe ô tô của một người quen từ Bắc Ninh về Thanh Hóa. Khi đến chốt kiểm soát dịch Covid -19 của xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Lộc đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Thanh Hóa: Thu tiền bồi dưỡng cho cán bộ test nhanh C0VID-19 trái quy định
Khi đi test nhanh COVID-19, người dân trên thị trấn Nga Sơn (Thanh Hóa) phải đóng thêm 10.000 đồng để bồi dưỡng cho cán bộ, sự việc được phát hiện và toàn bộ số tiền thu đã được hoàn trả.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ đối tượng bị truy nã tại chốt khai báo y tế