Bắt giữ con bạc rồi đánh đập, ép người nhà mang tiền đến trả nợ

Anh Vũ | 05/04/2021, 15:20

Ngày 5/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng có hành vi “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, 4 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam gồm: Võ Đình Sơn (SN 1994); Nguyễn Thành Long (SN 1994); Lê Nhật Hoàng (SN 1997)-cùng trú tại TP.Huế và Nguyễn Thiện Đạt (SN 1998, trú tại huyện Phú Lộc).

anh-1.jpg
4 đối tượng tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, sáng 28/3/2021, Phan Nhật Thành (SN 1987, trú tại phường An Tây, thành phố Huế) đến quán cà phê số 81 đường Cao Xuân Dục, phường Vỹ Dạ, do Nguyễn Thành Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức tài xỉu qua mạng. 

Tại đây, Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền nên xin đi mượn để trả thì được Đạt và Sơn là nhân viên của quán dẫn đi. Thành mượn nhiều nơi nhưng không có nên Long yêu cầu chở Thành về lại. Lúc này, Thành bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập.

Đạt gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về. Tại quán cà phê, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ đồng thời các đối tượng tiếp tục đánh đập Thành. 

Khoảng 06 sáng giờ cùng ngày, người nhà Thành mang 4,5 triệu đồng và 01 xe mô tô Exciter đến giao nộp cho Long thì Thành được cho về. 

Sau đó, người nhà đưa Thành đi cấp cứu, đồng thời, trình báo sự việc đến Công an TP.Huế và các đối tượng bị bắt giữ ngay sau đó. 

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng liên quan thêm tội danh “Cố ý gây thương tích” và “Đánh bạc”.


Bài liên quan
Bắt cóc, đánh đập nạn nhân đòi tiền chuộc
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng ở Thanh Hóa đã bắt cóc một nam thanh niên rồi đánh đập, ép viết giấy nợ để chiếm đoạt tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ con bạc rồi đánh đập, ép người nhà mang tiền đến trả nợ