Bắt giữ 15 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Như Loan | 18/08/2020, 18:17

Trong hai ngày 16,17/8, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, BĐBP Cao Bằng liên tiếp phát hiện, bắt giữ 15 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua khu vực xóm Khuổi Ky, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Bắt giữ 15 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Các đối tượng bị bắt đưa về khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế xã Đàm Thủy

Cụ thể, vào hồi 17 giờ 55 phút chiều 16/8, tại khu vực xóm Khuổi Ky, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh), nhận nguồn tin nhân dân báo có người lạ xuất hiện tại địa bàn, lực lượng đơn vị đã khẩn trương xuống địa bàn xác minh, làm rõ.

Khi phát hiện lực lượng biên phòng, các đối tượng bỏ chạy, cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã truy đuổi và bắt giữ 13 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Tiếp đó, vào lúc 5 giờ 40 phút sáng 17/8, tại khu vực xóm Bản Giốc, xã Đàm Thủy, tổ tuần tra cơ động của đơn vị tiếp tục phát hiện thêm hai đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Các đối tượng khai, nhập cảnh trái phép với mục đích đi sâu vào nội địa, đến làm thuê cho các công ty ở thành phố Hà Nội, tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh phía nam có chủ là người Trung Quốc.

Đồn Biên phòng Đàm Thủy đã phối hợp cán bộ y tế, kiểm tra sức khỏe các đối tượng; đưa vào khu cách ly theo quy định.

Bài liên quan
 “Bầu Hiển” ủng hộ 5 tỷ đồng xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Cao Bằng
Ngày 25/10/2020, tại tỉnh Cao Bằng, gia đình và các doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng để hỗ trợ xây điểm trường và xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh Cao Bằng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ 15 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam