Bắt giữ 15 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Như Loan | 18/08/2020, 18:17

Trong hai ngày 16,17/8, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, BĐBP Cao Bằng liên tiếp phát hiện, bắt giữ 15 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua khu vực xóm Khuổi Ky, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Bắt giữ 15 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Các đối tượng bị bắt đưa về khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế xã Đàm Thủy

Cụ thể, vào hồi 17 giờ 55 phút chiều 16/8, tại khu vực xóm Khuổi Ky, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh), nhận nguồn tin nhân dân báo có người lạ xuất hiện tại địa bàn, lực lượng đơn vị đã khẩn trương xuống địa bàn xác minh, làm rõ.

Khi phát hiện lực lượng biên phòng, các đối tượng bỏ chạy, cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã truy đuổi và bắt giữ 13 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Tiếp đó, vào lúc 5 giờ 40 phút sáng 17/8, tại khu vực xóm Bản Giốc, xã Đàm Thủy, tổ tuần tra cơ động của đơn vị tiếp tục phát hiện thêm hai đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Các đối tượng khai, nhập cảnh trái phép với mục đích đi sâu vào nội địa, đến làm thuê cho các công ty ở thành phố Hà Nội, tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh phía nam có chủ là người Trung Quốc.

Đồn Biên phòng Đàm Thủy đã phối hợp cán bộ y tế, kiểm tra sức khỏe các đối tượng; đưa vào khu cách ly theo quy định.

Bài liên quan
Có 5 trường hợp F1 của BN 1553, Yên Bái tăng cường truy vết, cách ly
Theo thông báo nhóm truy vết, đến nay tỉnh Yên Bái có 5 trường hợp (F1) tham dự Hội nghị cùng bệnh nhân 1553, hiện nay đã về cư trú tại địa bàn các huyện Trấn Yên, Lục Yên, Văn Chấn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ 15 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam