Bắt giam nữ thủ quỹ làm thủ tục cho khách vay tiền rồi mang đi đánh bạc

Như Loan | 09/03/2021, 20:35

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang (SN 1990, (trú tại Tổ 6, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

nu-thu-quy-lua-dao.png
Đàm Thị Huyền Trang

Theo tài liệu điều tra ban đầu, từ đầu năm 2020, Đàm Thị Huyền Trang, là Thủ quỹ thuộc Quỹ tính dụng liên xã, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La.

Lợi dụng việc giữ quỹ, Trang đã đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của người khác.

Tuy nhiên, sau khi vay được tiền, Trang cầm tiền nhưng không đưa cho người vay mà sử dụng để đánh bạc dẫn đến không còn khả năng trả nợ. Sau đó, Trang bỏ trốn khỏi địa phương.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt bị can để tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Hiện, Cơ quan điều tra đã phát thông thông ai là người bị hại của Đàm Thị Huyền Trang liên hệ đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La để được giải quyết theo quy định.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giam nữ thủ quỹ làm thủ tục cho khách vay tiền rồi mang đi đánh bạc