Bắt gã đàn ông đi đâu cũng mang theo súng

An An | 07/04/2020, 15:40

Nguyễn Đình Tứ, SN 1982, trú tại số 5/24/109 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bị phát hiện để súng ngắn trong cốp xe.

Tổ công tác của Đội 3, Phòng Cảnh sát Hình sự - CATP Hải Phòng cùng Công an phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền) đặt nghi vấn khi Tứ điều khiển xe máy điện ra đường vào ngày 5/4 nên tiến hành kiểm tra.

Bắt gã đàn ông đi đâu cũng mang theo súng

Đối tượng Tú

Khám xét trong cốp xe máy điện Công an phát hiện có 1 khẩu súng (dạng súng colt xoay) cùng 3 viên đạn. Tứ khai mua khẩu súng này giá 3 triệu đồng tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn 5 năm trước. Đi đâu Tú cũng cũng mang theo để phòng bất trắc.

Khám xét khẩn cấp nơi ở hiện tại của Tứ ở phường Lạch Trạch, công an thu giữ 16 viên nén màu cam, 3 viên nén màu xáu; tinh thể màu trắng trong 3 túi nilon, 1 viên đạn, 1 cân tiểu ly.  

Tứ khai đó là thuốc lắc và ketamin được y mua cuối tháng 2/2020 của một thanh niên lạ mặt ở đường tàu Mê Linh, quận Lê Chân với giá 7 triệu đồng. Tứ dùng một ít, còn để lại sử dụng dần.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Hải Phòng: Tuyên truyền chung tay phân loại rác thải tại các xã thuộc huyện Thủy Nguyên
Huyện Thủy Nguyên là huyện ngoại thành rộng lớn với 2 thị trấn, 35 xã và có sự phát triển kinh tế, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Quá trình triển khai các nhiệm vụ để sớm đưa huyện Thủy Nguyên đạt huyện NTM kiểu mẫu và trở thành thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng thì việc bảo đảm vệ sinh môi trường là nhiệm vụ rất quan trọng, cần duy trì thường xuyên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt gã đàn ông đi đâu cũng mang theo súng