Bắt đối tượng trộm hơn 3,7 tỉ đồng của văn phòng công chứng

Tiểu Bình | 25/01/2020, 16:13

Đối tượng trộm hơn 3,7 tỉ đồng của một văn phòng công chứng ở tỉnh Quảng Nam vừa bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 25/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt giữ đối tượng đột nhập vào văn phòng công chứng ở địa phương này để cạy két sắt, lấy đi hàng tỉ đồng.

Trước đó, ngày 19/1, nhiều nhân viên Văn phòng công chứng Lê Văn tại phường Sơn Phong, TP Hội An, Quảng Nam phát hiện kẻ gian đột nhập cạy phá két sắt lấy đi nhiều tài sản, trong đó có tiền mặt, USD, vàng với tổng thiệt hại được ước tính hơn 3,7 tỉ đồng.

Đến 10h ngày 24/1 (tức 30 Tết), Công an tỉnh đã xác định đối tượng gây án là Võ Tuấn Anh (39 tuổi, trú phường Cẩm Châu, TP.Hội An) và đã triển khai lực lượng chặn bắt trên đèo Hải Vân (TP.Đà Nẵng) khi y đang trên đường chạy trốn ra các tỉnh phía Bắc.

Bước đầu Võ Tuấn Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, Công an tỉnh Quảng Nam đã khám xét nơi ở, thu giữ nhiều tiền mặt và tang vật liên quan. 

Bài liên quan
Quảng Nam: Lực lượng Công an “chạy đua” với thời gian để làm căn cước công dân
Là một trong những huyện còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Nông Sơn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành việc cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt đối tượng trộm hơn 3,7 tỉ đồng của văn phòng công chứng