Bắt đối tượng tàng trữ gần 800 viên ma túy trong phòng trọ

Văn Hoàng | 19/01/2020, 17:22

Mặc dù chồng đi tù vì tội tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, bản thân đang nuôi con nhỏ nhưng Hân vẫn tham gia đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Ngày 19/1, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang tạm giữ Hoàng Thị Hân (quê Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, thời gian vừa qua, Đội Cảnh sát ma túy, Công an quận Hải Châu phát hiện một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn nên xác lập chuyên án đấu tranh. Đến tối 18/1, các trinh sát bất ngờ ập vào phòng trọ của Hân nằm trong kiệt 464 Trưng Nữ Vương (phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu).

Bắt đối tượng tàng trữ gần 800 viên ma túy trong phòng trọ

Hoàng Thị Hân tại cơ quan điều tra.

Tại đây, kiểm tra ban đầu, công an phát hiện có một hộp giấy, bên trong có hai gói nylon chứa 55 viên hình con nhộng, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy. Tiếp tục lục soát, công an phát hiện thêm một hộp giấy khác, bên trong có 7 gói nylon chứa 699 viên có đặc điểm như trên.

Qua đấu tranh, Hoàng Thị Hân khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy. Hân có chồng và có một con nhỏ hơn một tuổi. Chồng của Hân cũng bị công an bắt về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy vào tháng 7/2019.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Việt Nam thêm 35 ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, Đà Nẵng có 22 ca
Theo Bộ Y tế cho biết, tính từ 18h ngày 12/5 đến 6h ngày 13/5, Việt Nam có thêm 35 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước tại khu vực đã cách ly, giãn cách, phong toả, riêng Đà Nẵng là 22 ca.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt đối tượng tàng trữ gần 800 viên ma túy trong phòng trọ