Bắt đối tượng sau 4 năm phá cửa thông gió buồng giam bỏ trốn

Đức Chung | 25/05/2018, 21:06

Ngày 25/5, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đã vận động thành công đối tượng Phạm Hồng Công (SN 1994, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn) ra đầu thú sau hơn 4 năm phá cửa buồng giam bỏ trốn.

Trước đó, Công bị công an huyện Anh Sơn khởi tố về tội trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, trong quá trình giam giữ tại nhà tạm giữ Công an huyện Anh Sơn, ngày 8/3/2014, lợi dụng sơ hở, Công đã phá cửa thông gió trong phòng giam rồi bỏ trốn.

Bắt đối tượng sau 4 năm phá cửa thông gió buồng giam bỏ trốn

Đối tượng Phạm Hồng Công tại cơ quan công an.

Công bị truy nã, tuy nhiên nhiều năm qua vẫn bặt vô âm tín. Gần đây, cơ quan công an đã xác định được Công đang ở Đắk Lắk để làm ăn, sinh sống . Tại đây, Công đã sử dụng giấy tờ giả với thông tin khác nhằm mục đích lẩn trốn sự truy tìm của cơ quan công an. Bén duyên với một cô gái địa phương, Công đã lập gia đình và có một cháu trai.

Sau quá trình vận động người thân trong gia đình để tác động đến Công, ngày 23/5/2018, Công đã về đầu trú tại Công an huyện Anh Sơn.

Hiện Công đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn tạm giam, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt ổ nhóm trộm hàng chục chiếc xe máy ở Hà Nội
Nghiện ma túy, không có nghề nghiệp ổn định, Đoàn Duy Anh rủ các đối tượng khác trộm cắp hàng chục chiếc xe máy, bán lấy tiền tiêu xài.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt đối tượng sau 4 năm phá cửa thông gió buồng giam bỏ trốn