Báo Công lý
Thứ Hai, 30/1/2023

Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music

22/4/2017 21:41 UTC+7
Sau khi bán ra bộ đôi Galaxy S8/S8+, Samsung thông báo sẽ chính thức sử dụng Google Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định trên tất cả các thiết bị Galaxy trong tương lai.

Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music

Cùng việc hợp tác với Google để cài đặt dịch vụ Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định, Samsung cũng loại bỏ ứng dụng Nhạc (Music) do hãng phát triển.

Theo PhoneArena, so với Samsung Music thì Google Play Music có nhiều ưu điểm hơn, đây là dịch vụ nghe nhạc của Google tương tự Spotify hay Apple Music, nơi bạn có thể trả tiền để mua nhạc bản quyền, lưu trữ đến 50 ngàn bản nhạc lên dịch vụ để nghe trên mọi thiết bị có cài đặt Play Music.

Trước đó, Google Play Music cũng thay thế Samsung Music trên Galaxy S7 của năm ngoái. Đây là một trong những động thái nhằm lược giản bớt giao diện TouchWiz (bây giờ là Samsung Experience). Với thông báo này, gần như chắc chắn rằng tất cả những mẫu smartphone sau này của Samsung (kể cả dòng trung cấp và thấp cấp) đều sẽ dùng Google Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định, không còn Samsung Music nữa.

 

 

 

Theo vnreview

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật