Bất cẩn khi nấu ăn, một ngôi nhà bị thiêu rụi

A.N | 19/02/2020, 13:29

Trưa 19/2, thông tin từ UBND xã Hà Tây (huyện Chư Păh-Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 1 nhà dân bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 18/2, tại nhà của gia đình ông Gyaoh (làng Kon Sơ Bai) đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến ngôi nhà sàn lợp bằng mái tôn, diện tích khoảng 25m2 bị thiêu rụi hoàn toàn.

Các vật dụng như quần, áo, lúa gạo và các giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, giấy CNQSDĐ cũng bị lửa thiêu. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến 40 triệu đồng.

Bất cẩn khi nấu ăn, một ngôi nhà bị thiêu rụi

Ngôi nhà hộ nghèo bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, hộ ông Gyaoh thuộc diện hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do bất cẩn khi nấu ăn dẫn đến hỏa hoạn.

Nhằm kịp thời sẻ chia, động viên gia đình, UBND xã Hà Tây đã đến trực tiếp thăm hỏi, đồng thời hỗ trợ bước đầu 2 triệu đồng. Ngoài ra, sáng ngày 19/2, xã cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Chư Păh để có hướng chỉ đạo cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình bị thiệt hại.

Bài liên quan
Thủ tướng chỉ đạo TPHCM 2 nội dung khắc phục hậu quả vụ cháy khiến nhiều người tử vong
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ban hành công điện gửi Bộ Công an, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về vụ cháy tại đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bất cẩn khi nấu ăn, một ngôi nhà bị thiêu rụi