Bắt 3 đối tượng gây ra 12 vụ cướp tại Thái Bình

Duyên Hà | 16/08/2016, 16:57

Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình vừa bắt giữ 3 đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp giật táo tợn trên phố.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Lại Văn Khoa sinh năm 1983, quê quán xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư (Thái Bình), Nguyễn Văn Đông sinh năm 1985, trú tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư và Lại Thanh Thủy, sinh năm 1980, quê quán xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư (Thái Bình).

Bắt 3 đối tượng gây ra 12 vụ cướp tại Thái Bình

Các đối tượng Khoa, Đông, Thủy tại cơ quan điều tra (Ảnh Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình)

Trước đó, khoảng 10h30 phút ngày 14/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thái Bình đã phát hiện 3 đối tượng trên có hành vi cướp giật túi xách của người đi đường.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, các đối tượng khai nhận, với thủ đoạn dùng xe máy áp sát vào người đi đường cùng chiều và cướp giật tài sản, từ trung tuần tháng 5 đến trung tuần tháng 7/2016 đã gây ra 12 vụ cướp giật và trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Được biết, cả 3 đối tượng Lại Văn Khoa, Nguyễn Văn Đông và Lại Thanh Thủy đều không có việc làm, nghiện ma túy và đã có tiền án về tội cướp giật tài sản.

Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố thông báo cho những ai là bị hại của các vụ cướp giật trên đến ngay Công an thành phố để trình báo giúp cơ quan Công an củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của các đối tượng.

Bài liên quan
Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng cướp giật tài sản tại quận Bắc Từ Liêm
Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Thắng (SN 1990); Bá Ngọc Đào (SN 1991) và Nguyễn Đình Thiện (SN 1982, cùng có HKTT tại Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 3 đối tượng gây ra 12 vụ cướp tại Thái Bình