Bắt 2 đối tượng gây ra vụ trộm cắp ở chung cư Hoàng Huy

Vũ Ba | 29/06/2019, 21:11

Ngày 29/6, thông tin từ CATP Hải Phòng cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng có liên quan đến những vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại khu nhà ở Pruksa Town (chung cư Hoàng Huy), xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Trước đó, nhân dân khu nhà ở Pruksa Town (chung cư Hoàng Huy) phản ánh về việc nhiều gia đình bị trộm cắp tài sản. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã An Đồng đã theo dõi, truy tìm và bắt giữ đối tượng gây án.

Quá trình theo dõi, ngày 26/6/2019, Công an xã An Đồng, huyện An Dương kiểm tra nhà Hà Thanh Quang (SN 1980) và vợ là Vũ Thị Mai (SN 1985) cùng ở xã An Đồng, huyện An Dương, phát hiện nhiều chiếc xe đạp. Đây là những tài sản của người dân ở khu nhà ở Pruksa Town (chung cư Hoàng Huy) bị mất cắp.

Làm việc với cơ quan Công an, Quang khai nhận, lợi dụng sơ hở của người dân ở khu chung cư Hoàng Huy đối tượng nảy sinh ý định trộm cắp để lấy tiền tiêu xài. Đối tượng dùng kìm cộng lực cắt dây khóa và mang xe đạp đi tiêu thụ.

Mở rộng án, Công an xã An Đồng thu thêm nhiều xe đạp, đồng thời đang làm rõ việc người dân phản ánh đối tượng trộm cắp 17 xe đạp ở khu dân cư.

Bắt 2 đối tượng gây ra vụ trộm cắp ở chung cư Hoàng Huy

Trưởng Công an xã An Đồng khai thác thông tin từ Hà Thanh Quang

Dự án khu nhà ở Pruksa Town (chung cư Hoàng Huy), xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng do Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy đầu tư, được biết đến là dự án nhà ở cho người thu nhập thấp. Trên thực tế thì những người mua nhà, cư trú ở đây lại có mức thu nhập và điều kiện sống ở mức cao. Dự án bắt đầu giao nhà cho người dân từ năm 2017.

Thời gian qua, người dân sống tại chung cư này rất bức xúc, lo lắng về tình trạng mất an ninh trật tự và vệ sinh môi trường tại đây. Vì vậy, các cấp chính quyền và cơ quan chức năng cần quan tâm, chỉ đạo xử lý

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 2 đối tượng gây ra vụ trộm cắp ở chung cư Hoàng Huy