Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Đà Nẵng cảnh báo khẩn về 13 sản phẩm liên quan đến công ty sản xuất Pate Minh Chay

01/9/2020 15:13 UTC+7
(Công lý) - Ngày 01/9, Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP Đà Nẵng ra văn bản về việc xử lý khẩn cấp các sản phẩm không bảo đảm ATTP.

Cụ thể, Ban quản lý ATTP Đà Nẵng đề nghị UBND các quận, huyện khẩn trương kiểm tra việc lưu hành trên thị trường các sản phẩm thực phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới (địa chỉ: Tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội).

13 sản phẩm cụ thể sau: Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi.

Đà Nẵng cảnh báo khẩn về 13 sản phẩm liên quan đến công ty sản xuất Pate Minh Chay

Sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới

Ban quản lý các chợ thông báo trên loa phát thanh cho hộ tiểu thương, người tiêu dùng tạm thời không mua bán và sử dụng các sản phẩm nêu trên của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới. Đồng thời, yêu cầu các hộ tiểu thương ngưng việc mua bán, sử dụng sản phẩm và niêm phong, bảo quản ở khu vực riêng biệt các sản phẩm này.

Khi phát hiện các sản phẩm nêu trên, đề nghị các phòng chuyên môn, đơn vị tiến hành niêm phong và bảo quản các sản phẩm tại cơ sở, đồng thời báo cáo về Ban quản lý ATTP Đà Nẵng  theo số đường dây nóng 0935.207.237 để triển khai các biện pháp xử lý theo quy định.

Trang Trần
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật