Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid

Minh Khang | 01/04/2020, 09:10

Nữ diễn viên thể hiện ca khúc 'Cảm ơn con nhé' với lời hát cổ động cho giai đoạn chống dịch do Đinh Tiến Dũng viết.

“Những ngày không quên” là dự án phim tuyên truyền, phòng chống dịch COVID-19 có sự kết hợp của diễn viên “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”. Phim dự kiến lên sóng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 từ 6/4.

Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid

Dù nhà sản xuất chưa thông báo chính thức, nhưng một số nguồn tin từ nghệ sĩ cho hay đoàn làm phim đang gấp rút quay để kịp ngày phát sóng. Bảo Thanh vừa chia sẻ clip hát bài hát phim phiên bản thời COVID-19. Vừa hát Bảo Thanh vừa cầm tờ giấy: “Tôi là Thanh. Tôi không đi loanh quanh. Ở nhà cho lành”.

Lời bài hát do Đinh Tiến Dũng đặt lại cho phù hợp bối cảnh cách ly toàn xã hội: “Dịch COVID lan tràn lòng bao nỗi lo, cả thế giới căng mình trong cơn khốn khó. Ngành y đang ngày đêm chiến đấu nơi tuyến đầu, nên ta hãy hỗ trợ phía sau. Không nên đi vào nơi đông người nữa. Yêu đương không cần hôn hít giống xưa. Ra đường khẩu trang, con hãy nhớ luôn mang, luôn viết bản khai y tế.
Ở nhà con nhé, khỏi lây nhiễm nhau. Nhà mình lâu lắm không quây quần vui thế này. Mình nấu ăn thảnh thơi, ngồi nói bao chuyện đời, xem ti vi hoặc là ngồi đọc sách. Đừng lo lắng quá, dịch kia sẽ qua. Rồi ngành y chắc nay mai tìm ra vắc xin. Này hãy nghe theo lời cha, con cứ yên tâm trong nhà. Con yêu ơi, mong con luôn được bình yên”.

Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid

Hậu trường cảnh quay của Bảo Thanh-Thu Quỳnh thời COVID-19

Những ngày không quên' là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim 'Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng. 

Sinh hoạt nhà ông Sơn đảo lộn. Cùng lúc đó cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (phim 'Cô gái nhà người ta') lại là cháu ông Sơn. Đúng lúc này có thông tin mọi người hạn chế di chuyển, vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây đã có nhiều chuyện xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát. 

Bài liên quan
Vừa lên ngôi vô địch, Liverpool liền thông báo thanh lý 8 cầu thủ
Ngay trước thềm khoảnh khắc lịch sử khi đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, BLĐ Liverpool đã thông báo rằng có 8 cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ sau khi kết thúc hợp đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid