Báo Công lý trao tặng nhà đại đoàn kết tại Vĩnh Long

Quang Trung | 19/12/2017, 17:22

Vừa qua, Báo Công lý và Trang vàng Người cao tuổi phối hợp với chính quyền địa phương xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho người dân.

Tham gia buổi bàn giao nhà có ông Trần Văn Cò, Thẩm phán TANDTC; ông Nguyễn Quang Vĩnh, đại diện Báo Công lý; bà Lê Thị Thu Hà, đại diện Trang vàng Người cao tuổi và các ban ngành của xã.

Người được trao nhà là bà Nguyễn Thị Kim Hồng, sinh năm 1987, ngụ tại ấp 7, xã Hòa Lộc. Căn nhà xây dựng có diện tích 48m2, trị giá trên 40 triệu đồng, trong đó Báo Công lý và Trang vàng Người cao tuổi hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Báo Công lý trao tặng nhà đại đoàn kết tại Vĩnh Long

Đại diện Báo Công lý và Trang vàng Người cao tuổi cùng gia đình tại buổi bàn giao nhà

Báo Công lý trao tặng nhà đại đoàn kết tại Vĩnh Long

Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho đại diện Báo Công lý và Trang vàng Người cao tuổi

Được biết gia đình bà Hồng là hộ nghèo tại địa phương, hai vợ chồng làm thuê nuôi con ăn học, con lại bị bệnh suy thận bẩm sinh nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Từ sự vận động của ông Trần Văn Cò, Thẩm phán TANDTC, Báo Công lý và Trang vàng Người cao tuổi đã cùng các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây nhà.

Cũng tại buổi lễ, chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của gia đình, các thành viên trong đoàn đã hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình bà Hồng tiếp tục chữa bệnh cho con và ổn định cuộc sống.

Báo Công lý trao tặng nhà đại đoàn kết tại Vĩnh Long

Chủ tịch UBND xã Trần Quân Em phát biểu cảm ơn

Ông Trần Quân Em, Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc đã thay mặt chính quyền địa phương cảm ông Trần Văn Cò, Thẩm phán TANDTC, Báo Công Lý, Trang vàng Người cao tuổi và các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Hồng xây dựng căn nhà mới. Ông Trần Quân Em cho biết, xã có 6 ấp với 6.000 dân, còn 85 hộ nghèo. Trong những năm qua, chính quyền địa phương đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, tuy nhiên đến nay vẫn còn 20 hộ khó khăn về nhà ở cần sự hỗ trợ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Báo Công lý trao tặng nhà đại đoàn kết tại Vĩnh Long