Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ chết bên vệ đường

Bá Mạnh | 09/07/2017, 14:35

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Luận (SN 1977, trú thôn Minh Tiến, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).

Trưa ngày 9/7, thông tin từ UBND xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn xã người dân vừa phát hiện một phụ nữ chết bên vệ đường. Những người dân này đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng địa phương đã điện báo cho Công an huyện Can Lộc có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

“Qua khám nghiệm ban đầu, không phát hiện có tác động ngoại lực trên thi thể nạn nhân. Có thể nạn nhân tử vong do bệnh lý.”, một cán bộ xã Tùng Lộc nói và cho biết thêm nạn nhân có tiểu sử về bệnh tim mạch, những ngày qua trong người đã có biểu hiện ốm yếu, ăn ít và mệt mỏi.

Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ chết bên vệ đường

4 đứa nhỏ đau đớn chịu tang mẹ.

Gia cảnh chị Luận hết sức khó khăn, vợ chồng chị Luận có 5 người con, đứa lớn mới tốt nghiệp phổ thông, đứa nhỏ nhất mới 3 tuổi. Chồng cùng đứa con đầu đi làm thuê ở miền Nam biết hung tin nhưng vẫn chưa về kịp, bản thân chị ở nhà cũng làm nông nuôi con nhỏ cùng mẹ chồng bị tàn tật.

Bài liên quan
Hà Tĩnh thêm ca mắc mới, diễn biến dịch khó lường
Thêm 3 ca mắc mới tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Phức tạp hơn khi cơ quan chức năng đánh giá khả năng nguồn lây của cặp vợ chồng từ Bình Dương trở về là chủng lần đầu tìm thấy tại Ấn Độ nên có sự phát tán virus rất nhanh, rất nguy hiểm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ chết bên vệ đường